You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 đất nhơn trạch Empty đất nhơn trạch Tue Oct 08, 2019 8:30 pm

phanthinu94
Đại tá
phanthinu94

Đại tá
Bài viết : 626
Ngày gia nhập : 19/12/2018
Đất nhơn trạch giá rẻ, đầu tư đất nhơn trạch, mua bán đất nhơn trạch đồng nai đang được các nhà đầu tư chú ý hơn bởi họ nhận ra tiềm năng phát triển của vùng đất này. Kéo theo đó là giá đất nền, biệt thự ngày một tăng và chưa có dấu hiệu dừng. Theo ghi nhận thực tế thì hiện nay giao dịch nhiều nhất tại Nhơn Trạch là phân khúc nền với giá biến động tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái. Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai. Các loại đất nông nghiệp, đất vườn, đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm, đất gần phà Cát Lái giá rẻ, nhà đất Nhơn Trạch.
đất nhơn trạch I521ynuVrB1hjustSfnwu_x_8Po3BYgWnz7Nad58S4iR6-6AK132oHDbFk35fvQmxnaxAT30bq9ttm3JdbcbCO2Bv_cQ1kR2vBNogLwTudoNJxRvuqKQhDYceUOsGQ
Đất nhơn trạch giá rẻ, đầu tư đất nhơn trạch, mua bán đất nhơn trạch đồng nai đang ồ ạt tăng giá theo chủ trương xây cầu Cát Lái. Nhà và đất dự án, đất nông nghiệp, trồng lúa, cây lâu năm tại nhiều xã thuộc huyên Nhơn Trạch Đồng Nai đang tăng giá từng ngày sau khi có chủ trương xây cầu Cát Lái. Luồng gió mới này thổi bùng cơn sóng ngầm đầu tư bất động sản tại Nhơn Trạch. Kích thích thị trường này trở nên sôi động trở lại trong gần một tuần qua. Theo các chuyên gia, thông tin này đã được lan truyền trong giới buôn địa ốc trước đó nhiều tháng liền. Theo khảo sát của VnExpress, 11 xã thuộc huyện Nhơn Trạch gồm: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Hữu, Phú Thạnh, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh đều diễn ra tình trạng tăng giá trong vòng một năm qua. Thành phố mới Nhơn Trạch vốn chỉ để bỏ hoang nuôi bò nay đã bắt đầu rục rịch sôi động trở lại.

Hiện nay khu vực quận 2, quận 9, Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh đã được thành phố đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Mức giá nhà đất ở đây khá cao. Quỹ đất để xây dựng khu dân cư mới, công trình mới đã cạn. Chỉ cách một con sông nhưng bên phía Nhơn Trạch quỹ đất còn rất lớn, giá bất động sản còn ở mức rất thấp. Trong tương lai khi hệ thống cơ sở kết nối 2 bờ hoàn thiện bằng cầu Cát Lái thì đất Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ trở thành điểm nóng về kinh tế, bất động sản. TP Hồ Chí Minh đang đề xuất thủ tướng cho sát nhập Nhơn Trạch thành quận mới. Quận thứ 13 của thành phố vì vị trí liền kề của nó. Khi đó mảnh đất màu mỡ này sẽ trở thành những khu vực đáng để có nhất tại khu đông Sài Gòn.
Đến với chúng tôi nếu bạn quan tâm nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ xe với khách hàng có nhu cầu đưa rước. Hãy nhanh tay là người sở hữu những lô đất đẹp nhất Nhơn Trạch. Xin vui lòng liên hệ hoặc tham khảo tại:
Website: https://muabandatnhontrach.net
Hotline: 090 660 9665
Email: admin@muabandatnhontrach.net

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.