You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tongquyen
Chiến sĩ bậc 1
tongquyen

Chiến sĩ bậc 1
https://lamwebdn.blogspot.com
Bài viết : 8
Ngày gia nhập : 08/04/2019
Làm thế nào để bán nhà đất tại quận Liên Chiểu mà không sợ bị lỗ? đó là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi giá trị bất động sản là rất lớn, lên đến hàng tỷ đồng do đó chỉ cần 1 sai sót nhỏ hay 1 phút bốc đồng cũng khiến bạn bay đi số tiền lớn. Vậy thì trong bài viết này mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Định giá trị khu đất, ngôi nhà

Trước tiên, để không gặp những trường hợp bị ép giá bạn cần phải xác định giá trị của mảnh đất hoặc ngôi nhà hiện tại của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo ý kiện từ bạn bè người thân hoặc những người trong nghề nhưng thông thường, giá trị của mảnh đất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, tiện ích, phong thủy, pháp lý...Dựa và những yếu tố này mà bạn đưa ra mức giá phù hợp cho ngôi nhà hoặc mảnh đất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm trên các trang rao vặt, thăm dò thị trường để biết được mức giá trung bình của mảnh đất, ngôi nhà tại quận Liên Chiểu là bao nhiêu.
Bán nhà đất liên chiểu

Marketing rộng rãi
Có một điều lưu ý mà các chủ nhà phải hết sức lưu ý. Thông thường khi bạn có nhu cầu muốn bán nhà đất liên chiểu thường tìm đến các trang rao vặt để đăng tin mua bán. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chủ quan mà phụ thuộc vào mỗi lượng khách từ kênh này. Do vậy, trước khi bán bạn cần thăm do tình hình khách hàng, xem người ta có đang quan tâm đến nhà đất của bạn không? và mức tài chính của mỗi người là bao nhiêu? nhu cầu sử dụng của họ là gì, mua để đầu tư hay để ở? bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vì đây sẽ là cơ sở để bạn quyết định một mức giá phù hợp.

Lòng phải thực sự kiên định
Một số nhà đầu tư và người mua sẽ tung ra những nguồn thông tin gây bất lợi cho bạn, chẳng hạn như nhà đất của anh chị không có giá như anh chị nghĩ? hoặc thị trường bất động sản Đà Nẵng đang xuống...điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Lúc này bạn sẽ rời vào cái bẩy giá trị mà các nhà đầu đưa ra, khiến bạn phải nghi ngờ về giá trị thật của mảnh đất, nhà mình đang sử dụng. Hay thậm chí, một số người mua còn lợi dụng tâm lý cần bán gấp của bạn mà đưa ra mức giá thấp. Do đó, đứng trước trường hợp này bạn cần thật sự bình tỉnh, tâm lý phải kiên định và thẳng thắng.

Thăm dò tình hình khách hàng
Bạn không nên vội vàng mà bán nhà đất tại quận Liên Chiểu ngay cho một vài người hỏi mua đầu tiên. Khi bạn rao bán chắc chắn bạn đã xác định trong đầu mức giá cụ thể cho nhà đất của mình và người mua sẽ trả giá. Nhưng bán chớ vội, hãy thăm dò thêm một vài người nữa để xem ai trả được mức giá tốt hơn thì đến lúc đó bán cũng chưa muộn. Hãy luôn luôn nghi nhớ, chớ vội bán ngay khi không cần thiết vì giá trị nhà đất tại quận Liên Chiểu là rất lớn, lên đến hàng tỷ đồng. Do đó, nếu một phút bốc đồng sẽ khiến bạn mất đi 1 khoảng tiền lớn.

Nguồn: https://imuabanbds.vn/tin-tuc/kinh-nghiem-ban-nha-dat-lien-chieu-khong-bao-gio-so-lo-30773.html

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.