You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngonghialv
Chiến sĩ bâc 2
ngonghialv

Chiến sĩ bâc 2
http://trangtuyensinh.vn
Bài viết : 4
Ngày gia nhập : 25/01/2019
Ngày nay, học Anh văn đã trở thành việc rất quen thuộc. Hầu hết trong hồ sơ xin việc đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm. Bạn có thể tham khảo một số loại chứng chỉ được yêu cầu dưới đây.

Chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm - Bạn nên có? Chung-chi-ta_grande
Chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: englishforall)
Tiếng Anh được xem là chìa khóa mở ra cơ hội thành công trong công việc. Nhưng để đạt được chìa khóa ấy bắt buộc bạn phải vượt qua những kỳ thi để có được các chứng chỉ tiếng Anh giá trị.
Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại bằng tiếng Anh, khiến mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn nào là phù hợp. Chính vì thế, hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt đầy đủ thông tin về các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm.
TOEIC ‒ Test of English for International Communication
TOEIC được đánh giá theo thang điểm từ 10 đến 990 điểm và chứng chỉ TOEIC được chia thành 5 màu: cam (10-215), nâu (220-465), xanh lá cây (470-725), xanh da trời (730-855) và vàng (860-990).
TOEIC - chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Bendintoigles)
Tại Việt Nam, trung tâm cấp chứng chỉ TOEIC uy tín là IIG Việt Nam. Các trung tâm khác như Bách Khoa, Kinh Tế, VUS vẫn phải thông qua IIG Việt Nam để tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ. Vì thế, để đăng ký các bạn có thể tham khảo các trung tâm trên hoặc đến trực tiếp IIG.
Bài thi TOEIC sẽ có 2 phần: nghe và đọc hiểu, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh một cách tổng quan.
- Phần nghe: gồm 100 câu hỏi chia thành 4 phần, nghe qua băng Cassete trong khoảng thời gian 45 phút. Thí sinh sau khi nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin ngắn bằng tiếng Anh, sẽ chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.
- Phần đọc hiểu: gồm 100 câu hỏi nằm trong 3 phần, thời gian làm bài 75 phút. Thí sinh đọc các thông tin trong đề thi rồi chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.
Chứng chỉ TOEIC sẽ có hiệu lực 2 năm, được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thông dụng nhất hiện nay.
TOEFL ‒ Test of English as a Foreign Language
TOEFL là một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Không những thế mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm nên nếu bạn có ý định du học, đi làm ở nước ngoài thì cần phải nỗ lực để chinh phục chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm - Bạn nên có? Toefl_grande
Chứng chỉ tiếng Anh cao cấp TOEFL (Nguồn: linguasoftech)
Tại Việt Nam, nơi tổ chức và cấp bằng TOEFL chính thức là IIG Việt Nam. Bạn có thể đăng ký dự thi online thông qua Website ETS.org hoặc đăng ký trực tiếp tại các trung tâm được cấp phép bởi IIG. Chứng chỉ này có hiệu lực trong vòng 2 năm.
Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần nghe, nói, đọc và viết.
Trong toàn bộ bài kiểm tra, bạn chỉ tương tác với một chiếc máy tính. Trong hai phần đầu tiên, bạn đọc và nghe các văn bản về các chủ đề khác nhau và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung văn bản. Trong phần nói, câu trả lời của bạn được ghi lại và gửi đến một hệ thống chấm điểm trực tuyến. Nó sẽ được đánh giá bởi 3-6 người. Phần viết cũng được đánh giá bằng hình thức tương tự.
IELTS ‒ International English Language Testing System
IELTS có hai hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training

Luyện thi chứng chỉ IELTS (Nguồn: consiliumeducation)

IELTS cũng có bốn phần kiểm tra:
Nghe (30 phút)
Đọc (60 phút)
Văn bản (60 phút)
Nói (11-14 phút)
Các phần thi có thể được thực hiện tại hơn 500 trung tâm kiểm tra trên toàn thế giới. Tổng điểm cho bài thi IELTS là từ 1-9.
Chứng chỉ IELTS được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm, định cư lâu năm ở nước ngoài phổ biến, quan trọng hay những người cần chứng chỉ tiếng Anh du học Anh, Mỹ, Canada… Đây được xem là chứng chỉ có giá trị tại nhiều trường học và tổ chức trên thế giới, đánh giá chính xác khả năng ngoại ngữ của thí sinh, nên được quốc tế công nhận rộng rãi.
Bạn đang tìm một Trung tâm tiếng Anh chất lượng để có thể nhận ngay trên tay chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn. Liên việt education liên kết đào tạo và cấp bằng chứng chỉ tiếng anh a2 chuẩn quốc gia, chứng chỉ tiếng anh b1chứng chỉ tiếng anh b2 chuẩn bộ giáo dục..
Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng kí thi vui lòng liên hệ :
Liên hệ : 0865.401.170
Gmail: lannguyen.tuyensinh@gmail.com
Đ/C: Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.