You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thiếu úy
avatar

Thiếu úy
Xem lý lịch thành viên
Bài viết : 118
Ngày gia nhập : 27/10/2014
(Techz.vn) Theo một thông tin vừa được phía Viber phát đi, hãng này sẽ tiến hành đóng cửa văn phòng đại diện của Viber tại Việt Nam ngay trong thời gian tới.
Đây là một phần trong chiến lược điều hành mới mà Viber đang tiến hành theo đuổi. Theo đó, hãng sẽ đóng cửa văn phòng tại một loạt quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và chỉ giữ lại một văn phòng duy nhất tại Phillipines. Đây cũng là nơi được Viber toàn cầu lựa chọn làm trung tâm điều hành các hoạt động của hãng này tại thị trường các nước Đông Nam Á.

Theo người đại diện của Viber, việc chuyển đổi chiến lược này chỉ liên quan đến việc điều phối các hoạt động của hãng. Điều này không đồng nghĩa với việc Viber ngừng cung cấp sử dụng dịch vụ. Với kế hoạch phát triển mới của Viber, những người sử dụng sản phẩm của công ty OTT này sẽ vẫn có thể sử dụng dịch vụ bình thường. Phía Viber cũng úp mở về việc sẽ phát hành các bản cập nhật có tính quốc tế và hấp dẫn hơn đối với người sử dụng.
Tính đến thời điểm đầu năm 2015, Viber đã sở hữu gần 60% thị phần dịch vụ OTT tại Việt Nam với khoảng 23 triệu người sử dụng.
Nguồn http://www.techz.vn/viber-se-dong-cua-van-phong-dai-dien-tai-viet-nam-ylt43528.html?utm_source=CocCoc-news&utm_campaign=CocCoc&utm_medium=CocCoc-news

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.